Sơn  AC (Acid cured) Là loại sơn hai thành phần chất lượng cao màng sơn đanh và cứng , nhanh khô ,độ phủ cao, kháng được dung môi và acid 

Sơn NC (Nitrocellulose): Là loại sơn 1 thành phần. không độc hại cho người sử dụng, dễ sử dụng và bảo quản. thuwownhf dùng cho đồ gỗ nội thất.

Sơn PU (polyurethane alkyd) là loại sơn 2 thành phần chất lượng cao. Màng sơn cứng, độ phủ cao, kháng được nước và dung môi, thường dùng cho đồ gỗ nôi thất.

Sơn Nước DWB (Water base) là loại sơn một thành phần gốc acrylic. Sơn có độ phủ cao , độ bám dinh tốt , không mùi. Sản phẩm này rất được khách hàng châu âu tin dùng vì chúng vì chúng rất thân thiện môi trường.

Sơn  PUNY (polyurethan non yellowing) là loại sơn 2 thành phần chất lượng cao. Màng sơn cứng, độ phủ cao, kháng được nước và dung môi, chống ngả vàng tốt, thường được dùng cho đồ gỗ ngoài trời.

Sơn PC là hệ sơn (Super Nitrocellulose) Là loại Sơn PU biến tính 1 thành phần. Không độc hại , chậm ngả vàng với thời tiết .Màng Sơn đẹp và cứng , dễ sử dụng và bảo quản.

 Glaze(giả cổ) là sản phẩm chuyên dùng cho các mặt hàng giả cổ, được chế tạo từ loại nhựa đặc biệt cho ra nhiều màu sắc đa dạng , độc đáo.

Wax Sáp là sản phẩm lau để bảo vệ sản phẩm đồ gổ, có tính chống chọi lại thời tiết và khí hậu tốt. Tăng độ bóng cho sản phẩm, Hơn nữa, lau Wax Sáp làm tăng tính thẩm mỹ về dòng hàng giã cổ.

Stain màu là hổn hợp pha trộn giữa các loại màu và phụ gia. Dùng để nhuộm hoặc phun lên gỗ làm cho sản phẩm đẹp và óng ánh.

Dầu bảo quản Là loại dầu khi thi công không làm thay đổi màu gỗ, cho sắc mộc thanh thoát tự nhiên. Sự chịu đựng nước rất tốt và đồng thời ngăn được mối mọt phá hoại.

Chất bám dính là sản phẩm để làm tăng độ bám dính của sơn lên bề mặt gỗ giúp sản phẩm có độ bền cao không bị bong tróc.

Bột bả lấp tim gỗ (Wood filler) là sản phẩm để bả lên bể mặt gỗ làm lấp các tim gỗ tạo bề mặt phẳng trước khi sơn lót , đồng thời nếu pha chung với màu sẽ cho ra được nhiều màu sắc tim gỗ khác nhau.

Web Counter
Lượt truy cập